Thường xuyên than thở điều này chứng tỏ đàn ông không hạnh phúc

(lamchame.vn) - Không phải chỉ phụ nữ thấy mình bất hạnh trong hôn nhân mà đàn ông cũng bức bối nếu họ thường than vãn những câu này.

Dưới đây là 3 chủ đề phổ biến nhất mà đàn ông đang gặp vấn đề trong hôn nhân thường than thở với nhau.

“Cô ấy muốn chiếm toàn bộ thời gian của tôi”

Khi bắt đầu hẹn hò với người mình thích, chúng ta thấy mình muốn dành nhiều thời gian cho họ nhất có thể. Điều này hoàn toàn tự nhiên, nhưng khi bạn cố gắng chiếm quyền sở hữu thời gian của anh ấy, mối quan hệ chắc chắn có vấn đề.

Thực tế, nếu phụ nữ cảm thấy thoải mái với người đàn ông của mình, cô ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi bày tỏ mong muốn rằng anh ấy nên ở bên cô thường xuyên hơn, ngay cả khi điều đó khiến anh ta hủy bỏ gặp gỡ bạn bè hoặc làm những việc anh ấy thích.

Nhưng, không có gì tệ hơn đối với một người đàn ông khi anh ấy cảm thấy dù mình có làm gì thì nửa kia vẫn tỏ ra thất vọng. Kiểu hành vi này có thể gây rắc rối vì anh ấy sẽ bắt đầu coi đối tác là điểm yếu rất lớn với họ.

Không một người đàn ông nào muốn mình trở thành trung tâm vũ trụ của phụ nữ. Nếu bạn nói với một người đàn ông rằng, bạn đang ở nhà đợi anh ấy nhắn tin hoặc gọi điện và rủ bạn đi chơi, anh ấy sẽ ngay lập tức coi đó là một dấu hiệu đỏ.

Đàn ông cũng muốn người phụ nữ của mình có công việc riêng và cuộc sống riêng. Vợ chồng nên yêu thương và hỗ trợ nhau, nhưng không nhất thiết phải trói buộc nhau mọi nơi, mọi lúc.

“Cô ấy không thể im lặng”

Thường xuyên than thở điều này chứng tỏ đàn ông không hạnh phúc - Ảnh 1.

Một số phụ nữ thích nói nhiều hơn đàn ông. Đó là cách họ cảm thấy được kết nối và thể hiện cảm xúc.

Nhưng điều mà những người phụ nữ đó không hiểu là đôi khi đàn ông thích cảm giác hai người dành thời gian vui vẻ bên nhau mà không cần nói chuyện.

Nếu bạn sống với bạn trai hoặc chồng của mình, đừng cảm thấy bị xúc phạm nếu anh ấy chỉ muốn thư giãn và nghỉ ngơi bằng cách ngồi xem TV sau giờ làm việc.

Trường hợp này, tốt nhất bạn nên gọi cho một người bạn khác nếu đang cần trò chuyện trong khi để anh ấy làm việc riêng của mình. Điều này sẽ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Việc liên tục muốn có những cuộc nói chuyện sâu sắc về cảm xúc của mình có thể khiến đàn ông từ chối hoặc né tránh.

Đàn ông muốn người phụ nữ yêu họ chứ không phải cần họ

Có lẽ bạn đã từng nghe câu: “Bạn muốn thứ gì đó mà bạn không thể có” - Đó chính xác là cảm giác của đàn ông khi theo đuổi một người phụ nữ.

Trong mắt đàn ông, phụ nữ gợi cảm nhất là khi họ có thể vui vẻ mà không cần đàn ông. Một người đàn ông thông minh, thành đạt mong muốn người phụ nữ của mình phát huy những phẩm chất tuyệt vời như vậy.

Phụ nữ cần phải tự tin và thú vị, đồng thời chứng tỏ rằng mỗi ngày mình đều có niềm vui, bất chấp người đàn ông lý tưởng có xuất hiện hay không.

Khi bạn tỏ ra tự tin và có khoảng thời gian vui vẻ khi không có anh ấy, bạn đang gửi một tín hiệu rõ ràng đến anh ấy rằng bạn không cần anh ấy.

Nhớ rằng, đàn ông muốn một người phụ nữ yêu họ chứ không phải một người phụ nữ cần họ. Anh ấy muốn một người bạn đời bình đẳng - không phải một người khiến anh ấy cảm thấy giống như một đứa trẻ mà anh ấy phải thường xuyên chiều chuộng và chăm sóc.

Theo attractgreatguys.com

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang