"Tiểu tam" sinh năm 2000 của Vũ "Về nhà đi con" đáp trả tin đồn đi khách: "Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không!"

Tưởng chừng tham gia bộ phim Về nhà đi con sẽ giúp tên tuổi Khánh My lên như diều gặp gió, ai ngờ cô nàng dính "liên hoàn phốt" không hay về nghề nghiệp cũng như nghi vấn đụng chạm dao kéo.

Đời thay đổi khi ta đóng "Về nhà đi con" là có thật các bạn ạ!

Vừa mới thông báo tham gia làm khách mời trong bộ phim gia đình quốc dân hot nhất màn ảnh nhỏ, gái xinh Nguyễn Khánh My liền dính vào "liên hoàn phốt" khá ồn ào. Cụ thể, cô bạn sinh năm 2000 đến từ Hải Phòng hiện đang được cư dân mạng dành sự chú ý sau khi tiết lộ vai diễn "tiểu tam" phá hoại cuộc tình giữa couple Vũ sở khanh và Thư.

Trên trang cá nhân, Khánh My liên tục nhận "rổ gạch đá" đủ xây nhà đến từ các anti-fan cũng như những khán giả theo dõi phim. Hầu hết đều cho rằng cô nàng không đủ "trình" nhan sắc lẫn sự mặn mòi để cướp Vũ từ tay Thư.

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 1.

Cư dân mạng khá tò mò vì một cô bạn chưa từng có kinh nghiệm đóng phim, lại không có nền tảng diễn xuất nhưng lại được chọn vào vai "tiểu tam".

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 2.

Dù chỉ xuất hiện ở tập cuối song hiện tại, Khánh My đã lập sẵn cho mình một album ảnh về hậu trường phim. Vì quá rầm rộ mà co khiến nhiều người cảm thấy "chướng mắt".

Đã đóng vai ác, tên của cô bạn còn xuất hiện trong những hội nhóm, diễn đàn nhiều người theo dõi với những tin đồn như phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler kì kèo 100 nghìn, tin nhắn đánh nhau và thậm chí đi khách. Liên hệ với Khánh My, cô bạn đã có những câu trả lời thẳng thắn vè lùm xùm của bản thân những ngày qua.

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 3.

Lần đầu tiên nhận phải "bão" chỉ trích từ cư dân mạng, nhiều lời đồn không hay về nghề nghiệp như đi khách, cặp đại gia. Khánh My đính chính là không có những sự việc như trên. Vì không có bằng chứng nào chứng minh nên nếu nói như vậy là vô căn cứ. 

"Nếu có bằng chứng thì trưng ra, mình cá là không có. Còn thật sự có thì mình xin chịu trách nhiệm. Vì khi tham gia nghệ thuật, những tin đồn như thế không làm mình bận tâm. Mình chỉ sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp tích cực từ khán giả để hoàn thiện bản thân thôi."

Cũng nhân dịp này, girl xinh Hải Phòng chia sẻ: "Mình từng tiêm chất làm đầy trên gương mặt để các đường nét hoàn thiện hơn. Nhưng sau một thời gian nhận phản ánh không tốt thì đã bỏ không tiêm nữa. Còn về những thông tin nhiều người lên tiếng chỉ trích mình như tiêm filler kì kèo tiền bạc thì mình xin mọi người nhìn nhận 2 phía. Tin đồn mãi chỉ là tin đồn bịa đặt mà thôi."

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 4.

Hình ảnh before - after của nhân vật "tiểu tam" gây sốc.

Những hình ảnh trong quá khứ khác lạ của Khánh My cũng bị lôi ra làm cái bia "ném đá" của dân mạng. Cô bạn không lên tiếng phủ nhận mà cho biết đây là hình ảnh của mình vào 8 năm trước. "Thứ nhất là lúc đó mình chưa dậy thì, thứ hai là chưa biết làm đẹp rồi chưng diện nên khán giả hiểu lầm là phải. Sau khi lớn, da dẻ thay đổi và mình cũng biết trau chuốt hơn."

Hiện tại, Khánh My không còn đi học nữa mà tập trung vào công việc diễn xuất. Ngoài là một người mẫu, cô bạn còn tham gia đóng MV ca nhạc, quảng cáo. Trước khi nhận lời mời góp mặt trong bộ phim Về nhà đi con, girl xinh quản lý việc kinh doanh thời trang nhưng hiện tại đã dẹp qua một bên để dành hết công sức vào trao dồi khả năng đóng phim.

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 5.

Khánh My cho biết chỉ tiêm chất làm đầy chứ chưa từng đụng chạm dao kéo.

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 6.

Phong cách sexy bị nhận xét khá "dừ" so với độ tuổi 19...

Tiểu tam sinh năm 2000 của Vũ Về nhà đi con đáp trả tin đồn đi khách: Ai có bằng chứng thì trưng ra, mình dám cá là không! - Ảnh 7.

... Nhưng My cho biết vì phục vụ công việc nên phải thay đổi để đa dạng hơn.

 

 

Theo Theo Tri thức trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang