TP.HCM đề nghị hoàn thành tiêm vắc-xin Covid-19 Pfizer và Moderna trước ngày 8/8

Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị khẩn trương tổ chức tiêm toàn bộ vắc- xin của Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8.

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi đến đến UBND, trung tâm y tế, phòng y tế TP. Thủ Đức và các quận huyện; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC); các bệnh viện trực thuộc bộ, ngành, công lập và ngoài công lập về việc khẩn trương tiêm vắc-xin của Pfizer và Moderna.

TP.HCM đề nghị hoàn thành tiêm vắc-xin Covid-19 Pfizer và Moderna trước ngày 8/8 - Ảnh 1.

Tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân tại quận Phú Nhuận (Ảnh: HẢI YẾN)

Theo đó, Sở Y tế cho biết để đảm bảo sử dụng hiệu quả và chất lượng số vắc-xin được Bộ Y tế phân bổ, Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị khẩn trương tổ chức tiêm toàn bộ vắc-xin của Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8.


Sở Y tế đề nghị HCDC khẩn trương rà soát ngay kế hoạch tổ chức tiêm 2 loại vắc-xin này của các đơn vị, để kịp thời điều phối cho các đơn vị khác, đảm bảo sử dụng hết số vắc-xin được cấp.

Theo số liệu từ cổng thông tin Covid-19 TP.HCM cập nhật sáng 5/8 hiện TP đã tiêm được 1.430.828 lượt tiêm, riêng ngày 4/8 TP tiêm được 159.389 người.

 

Link gốc: https://nld.com.vn/suc-khoe/tp-hcm-de-nghi-hoan-thanh-tiem-vac-xin-covid-19-pfizer-va-moderna-truoc-ngay-8-8-20210805101214599.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang