Trấn Thành bị tố có thái độ "không đẹp" tại rạp chiếu phim

(lamchame.vn) - Sau khi Trấn Thành bị tố có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim, đại diện CGV đã lên tiếng.

Một tài khoản trên mạng xã hội vừa có bài viết tố Trấn Thành có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim. Cụ thể chủ tài khoản facebook N.V cho biết, anh và bạn đi xem phim suất 23h20 và gặp Trấn Thành, Uyển Ân, Ali, Mạnh Quỳnh. Trước đó, người này có nhường cho một gia đình có 3 người, trong đó có một người ngồi xe lăn mua vé trước. Trấn Thành xuất hiện và hỏi nhân viên rạp chiếu phim còn bao nhiêu chỗ, nam diễn viên muốn bao cả rạp.

N.V viết : "Mình có nói với Trấn Thành: Cho em xin 2 chỗ với anh, em đợi nãy giờ. Tuy nhiên, Trấn Thành nói: Anh cần sự riêng tư em ơi... Mình khá là thất vọng. Thật ra nếu xét đúng, Trấn Thành phía sau lên phải thấy mình đã đứng chờ từ lâu chứ? Thậm chí mình có nói, cho em chỗ ở trên cũng được chắc cũng không ảnh hưởng đến riêng tư của anh lắm. Trấn Thành vẫn không đồng ý thế là mình lủi thủi dẫn bạn gái ra về".

Trấn Thành bị tố có thái độ không đẹp tại rạp chiếu phim - Ảnh 2.

Tài khoản mạng xã hội "tố" Trấn Thành có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim.

Kèm theo chia sẻ trên, chủ tài khoản facebook còn đăng tải hình ảnh tại rạp chiếu phim lúc đó. Trong ảnh, dù không rõ mặt Trấn Thành nhưng cư dân mạng nhận thấy nhân vật nữ khá giống Uyển Ân và nhân vật nam khác giống Ali Hoàng Dương.

Trấn Thành bị tố có thái độ không đẹp tại rạp chiếu phim - Ảnh 3.

Hình ảnh được chia sẻ không rõ mặt Trấn Thành nhưng cư dân mạng nhận thấy nhân vật nữ khá giống Uyển Ân và nhân vật nam khác giống Ali Hoàng Dương.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng đã nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng, dù rằng đây chỉ mới là thông tin một chiều.

Trả lời phóng viên VTC News về sự việc này, ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc nội dung CGV cho biết: Sáng nay, CGV mới tiếp nhận được thông tin liên quan tới Trấn Thành và đang xác thực với chi nhánh diễn ra sự việc. Đại diện CGV khẳng định sẽ có phản hồi sớm nhất về sự việc này.

Phóng viên VTC News cũng đã liên hệ với người đại diện của Trấn Thành tuy nhiên chưa nhận được câu trả lời.

Trấn Thành bị tố có thái độ không đẹp tại rạp chiếu phim - Ảnh 4.

Trấn Thành tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987, là diễn viên, người dẫn chương trình, nhà làm phim. Anh là host của nhiều chương trình lớn như Vietnam's Got Talent, Giọng hát Việt nhí, Người bí ẩn, Rap Việt... Năm 2021, anh gây tiếng vang khi làm phim điện ảnh đầu tay Bố già, đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng. Năm 2023, Trấn Thành thành công ra mắt bộ phim Nhà bà Nữ với doanh thu đạt gần 500 tỷ đồng.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang