Trường ĐH xin lỗi sau khi mời Hiền Hồ đến đêm nhạc: "Chúng tôi đã nghĩ rằng nên cho cô ấy cơ hội sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải..."

(lamchame.vn) - Mới đây, đại diện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã lên tiếng xin lỗi sinh viên và những người có liên quan sau vụ việc mời Hiền Hồ đến đêm nhạc Chào tân sinh viên.

Thời gian vừa qua, vụ việc nữ ca sĩ Hiền Hồ bị huỷ lịch diễn ở đêm hội Chào tân sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã thu hút nhiều quan tâm. Thông tin này nhận được phản hồi tích cực từ mạng xã hội, đặc biệt là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Nhiều người cho rằng, với những bê bối từng dính phải, nữ ca sĩ này không nên xuất hiện dày đặc ở các sự kiện âm nhạc, đặc biệt là một chương trình nghệ thuật tại trường học.

Trường ĐH xin lỗi sau khi mời Hiền Hồ đến đêm nhạc: "Chúng tôi đã nghĩ rằng nên cho cô ấy cơ hội sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải..." - Ảnh 1.

Một kênh truyền thông của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã xác nhận Hiền Hồ có trong danh sách khách mời của Đêm nhạc Chào tân sinh viên. Tuy nhiên, đến phút chót sự kiện diễn ra, nữ ca sĩ đã bị xoá khỏi danh sách này

Trước đó vào ngày 20/11, trao đổi với Zing, nhà trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xác nhận đã quyết định gạn tên nữ ca sĩ khỏi danh sách khách mời vào phút chót sự kiện âm nhạc bắt đầu. Tuy nhiên, nhà trường từ chối trả lời nguyên nhân huỷ hợp đồng với nữ ca sĩ.

Mới nhất, trả lời trên Infonet, đại diện trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã chính thức lên tiếng rõ hơn về sự việc. Nhà trường xin lỗi khi mời ca sĩ Hiền Hồ đến biểu diễn trong đêm hội ngày 19/11. Bên cạnh đó, đại diện trường cũng lý giải nguyên nhân huỷ hợp đồng với nữ ca sĩ là do nắm bắt ý kiến của sinh viên.

Cụ thể, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn (Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM) cho biết: "Thay mặt những người làm chương trình, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn sinh viên, đến những người quan tâm đến sự việc.

Khi mời Hiền Hồ, tôi nghĩ rằng nên cho Hiền Hồ được cơ hội để sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải vì chúng ta đánh người chạy đi chứ không đánh người chạy lại.

Thế nhưng sau đó, qua nắm bắt nhà trường biết sinh viên tranh luận về việc mời ca sĩ Hiền Hồ nên đã cắt tiết mục của Hiền Hồ, đây là bài học của nhà trường và cũng là bài học cho những người từng bị tai tiếng".

Trường ĐH xin lỗi sau khi mời Hiền Hồ đến đêm nhạc: "Chúng tôi đã nghĩ rằng nên cho cô ấy cơ hội sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải..." - Ảnh 2.

Trường ĐH xin lỗi sau khi mời Hiền Hồ đến đêm nhạc: "Chúng tôi đã nghĩ rằng nên cho cô ấy cơ hội sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải..." - Ảnh 3.

Trường Đại học đã lên tiếng nhận lỗi sau sau khi mời Hiền Hồ về tham dự tại đêm hội Chào tân sinh viên

Cũng liên quan đến vụ việc bị hủy show, trước đó Hiền Hồ còn tiếp tục gây phẫn nộ vì một hành động khác. Theo đó, khi một người đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ, "Chị không được diễn ở trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nữa hả?", nữ ca sĩ liền đáp trả "Rồi có sao đâu em". Câu trả lời này của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất bình vì cho rằng đây không phải là thời điểm Hiền Hồ nên lên tiếng sau những ồn ào thời gian qua, đặc biệt là với thái độ khá thách thức.

Trường ĐH xin lỗi sau khi mời Hiền Hồ đến đêm nhạc: "Chúng tôi đã nghĩ rằng nên cho cô ấy cơ hội sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải..." - Ảnh 4.

Động thái của Hiền Hồ khi có người hỏi về chuyện huỷ diễn ở trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang