Truy xét nghi can táo tợn cướp tiệm vàng ở TPHCM

(lamchame.vn) - Cơ quan chức năng đang điều tra, truy xét một thanh niên đi xe máy cướp tiệm vàng ở quận Tân Bình, TPHCM.

Ngày 4/12, Công an quận Tân Bình đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, truy xét nghi phạm vụ cướp tiệm vàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 3/12, người dân sinh sống trên đường Phạm Văn Hai (phường 5, quận Tân Bình) nghe tiếng hô hoán “Cướp, cướp” của nữ chủ tiệm vàng trên đường này.

Truy xét nghi can táo tợn cướp tiệm vàng ở TPHCM - Ảnh 1.

nằm trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Ảnh: Hoàng Thuận.

Người dân chạy đến kiểm tra và thấy một thanh niên có biểu hiện hốt hoảng nhảy lên xe máy chạy về hướng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt lấy lời khai những người liên quan và trích xuất dữ liệu camera để điều tra, làm rõ.

Một số người dân gần tiệm vàng cho hay, đối tượng còn rất trẻ, đi một mình, cầm vật nghi giống súng có uy hiếp người dân xung quanh và chưa cướp được tài sản.

Đến tối 3/12, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường.

Chia sẻ với phóng viên, nhân viên bảo vệ của một số tiệm vàng gần giao lộ Phạm Văn Hai - Cách Mạng Tháng Tám cho biết, sáng 4/12, họ được lực lượng công an cảnh báo, đề nghị tăng cường cảnh giác.

Qua ghi nhận, tiệm vàng xảy ra cướp đã mở cửa hoạt động bình thường trở lại.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang