Việt Anh chia sẻ sau ồn ào với vợ cũ: Làm rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga, sẽ tung bằng chứng nếu bị dồn ép

(lamchame.vn) - Việt Anh khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến trong câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của mình và có đầy đủ bằng chứng cho điều này.

Cách đây không lâu, diễn viên Việt Anh bất ngờ vướng vào ồn ào với vợ cũ Hương Trần, bị tố thiếu trách nhiệm với con cái sau khi ly hôn. Mặc dù nam diễn viên đã lên tiếng làm rõ sự việc, sau đó hai bên đều gỡ hết các bài đăng để tự giải quyết với nhau nhưng câu chuyện này cũng gây ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của nam diễn viên.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Việt Anh đã có những trao đổi thẳng thắn về hôn nhân, chuyện con cái của mình, và đặc biệt là làm rõ mối quan hệ gây đồn đoán suốt thời gian qua với diễn viên Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của tôi

Trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh cho rằng mình hợp với việc sống độc thân. Anh luôn ao ước có một gia đình thực sự, một sự ổn định, một tổ ấm đúng nghĩa, nhưng đôi khi cái mình muốn với cuộc sống thực tế lại là câu chuyện khác nhau.

Nam diễn viên chia sẻ: "Có những người sinh ra may mắn, họ có duyên để được một cuộc sống gia đình êm ấm dù không cần phải làm gì nhiều. Nhưng có những người làm rất nhiều cho gia đình của họ, nhưng đổi lại họ không được cái gì cả, gia đình vẫn đổ vỡ.

Chúng ta đừng vội phán xét, đừng vội quy chụp, đừng nghĩ rằng vì họ lăng nhăng, thích bay nhảy mới dẫn tới câu chuyện đó. Tôi khẳng định, thường những người thích lăng nhăng, thích bay nhảy thì không bao giờ đập đi những cái họ có, họ chỉ thêm vào thôi. Rất ít ông nào ra ngoài cặp kè rồi về ly hôn, chỉ có thêm chứ không có bớt đâu. Có thể không phải là tất cả, nhưng ở một góc độ nào đó thì họ không có số giữ được gia đình, thường những người như vậy sẽ sống một mình.

Có lẽ chỉ cần trải qua 2 lần thôi, Việt Anh nghĩ mình thuộc về nhóm những người sống cô độc. Và chắc tôi cũng nên sống một mình để bớt ảnh hưởng người khác" .

Thời điểm hiện tại, nam diễn viên mong muốn giữ không gian riêng tư cho gia đình. Từ nay về sau anh sẽ không cập nhật những câu chuyện đời tư, gia đình, các mối quan hệ liên quan lên mạng xã hội hoặc truyền thông. Nếu trong một thời điểm nào đó câu chuyện của mình gây ảnh hưởng quá lớn đến những người xung quanh thì anh sẽ lên tiếng, không phải để chứng minh cho mình mà là để khán giả hiểu được sự thật.

Việt Anh chia sẻ sau ồn ào với vợ cũ: Làm rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga, sẽ tung bằng chứng nếu bị dồn ép - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc Quỳnh Nga luôn bị lôi vào trong những câu chuyện đời tư của mình, Việt Anh cho rằng đó cũng là "một điều không may mắn" của nữ đồng nghiệp. Tuy nhiên, từ trước đến nay cả hai vẫn chọn cách giữ im lặng là vì cả nhóm bạn thân của hai người đều thống nhất quan điểm: Không nên để mình trở thành tâm điểm, nguyên nhân thổi bùng lên những câu chuyện không đáng có.

"Khi mà anh em chơi cùng trong nhóm, lại còn đúng hai người độc thân nên luôn luôn trở thành đề tài cho mọi người gán ghép. Bản thân Việt Anh và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng rằng chúng tôi đang yêu nhau hay gì cả, mọi thứ chỉ là tin đồn. Câu chuyện tin đồn thì nó cũng mãi là tin đồn, đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì lúc đó hẵng hay. Nếu như đến thời điểm đó thì câu chuyện cũng rất bình thường.

Còn ở thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến trong câu chuyện gia đình, hôn nhân đổ vỡ của tôi và có những bằng chứng để khẳng định điều đó. Tới thời điểm tôi cảm thấy Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng bởi câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để mọi người thấy tôi và cô ấy không có sự liên quan gì trong câu chuyện này.

Bản thân Quỳnh Nga cũng không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện ấy nữa. Nếu tôi đưa ra luôn thì mọi người lại cuốn vào câu chuyện ấy và tiếp tục lôi Quỳnh Nga vào. Cho nên tôi nghĩ phải lúc nào bần cùng, bất đắc dĩ lắm mới phải đưa ra" , Việt Anh cho biết.

Việt Anh chia sẻ sau ồn ào với vợ cũ: Làm rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga, sẽ tung bằng chứng nếu bị dồn ép - Ảnh 3.

Con cái là cái gì đó rất xa xỉ với tôi

Hơn 12 năm qua, Việt Anh không gặp Dâu Tây - con gái có với người vợ đầu vì vợ cũ nam diễn viên và con định cư ở Canada, hạn chế liên lạc với anh. Cách đây không lâu, Việt Anh cũng tiết lộ việc vợ cũ Hương Trần ngắt liên lạc, không cho anh gặp bé Đậu - con trai thứ hai của mình.

Nhắc đến con cái, nam diễn viên gọi đó là "điểm yếu" của mình. Anh nói: "Đôi lúc trước đây tôi có những suy nghĩ phiến diện, tôi đã nghĩ rằng tại sao mình không giống như những người đàn ông trong cuộc sống hằng ngày, khi họ ly hôn không mảy may suy nghĩ gì về trách nhiệm với con cái hay phải gặp con cái. Có lẽ những người như vậy họ không bao giờ phải dằn vặt, phải nặng đầu về câu chuyện con cái. Ngược lại là những người vợ còn phải thiết tha mong họ đến gặp con, thậm chí tạo điều kiện mà họ không thèm đi gặp, không thèm chu cấp.

Cuộc sống có những cái rất buồn cười. Và Việt Anh nghĩ số phận của mình là như vậy, mình phải chấp nhận với điều đó. Con cái luôn là điểm yếu của tôi, gần như là một cái gì đó rất xa xỉ đối với tôi. Tôi mong trong tương lai sẽ không phải đối diện với những điều như vậy nữa và có thể giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa nhất, êm ấm nhất" .

Việt Anh chia sẻ sau ồn ào với vợ cũ: Làm rõ mối quan hệ với Quỳnh Nga, sẽ tung bằng chứng nếu bị dồn ép - Ảnh 4.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang