Vợ tài tử Lee Sun Kyun: "Chồng tôi đã rời khỏi nhà sau khi để lại một tờ giấy như di chúc"

(lamchame.vn) - Hiện tại, phía công ty quản lý của Lee Sun Kyun đều từ chối tiếp nhận phỏng vấn từ truyền thông.

Sáng nay (27/12), tài tử Lee Sun Kyun được xác nhận đã qua đời trong xe hơi ở công viên Waryong, Jongno-gu, Seoul. Cảnh sát phát hiện có dấu hiệu của than tổ ong tại hiện trường.

Cảnh sát tiết lộ, vào lúc 10h12 sáng ngày hôm nay (giờ địa phương), họ nhận được tin báo 112 với nội dung "Chồng tôi đã rời khỏi nhà sau khi để lại một tờ giấy như di chúc". Theo suy đoán ban đầu, nguyên nhân tử vong có thể là do tự tử. Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc này.

Vợ tài tử Lee Sun Kyun: "Chồng tôi đã rời khỏi nhà sau khi để lại một tời giấy như di chúc" - Ảnh 1.

Hiện tại, phía công ty quản lý Hodu & U Entertainment của Lee Sun Kyun bao gồm CEO và các quan chức đều từ chối tiếp nhận phỏng vấn từ giới truyền thông.

Thời gian vừa qua, Lee Sun Kyun đã bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ sử dụng chất cấm kể từ tháng 10/2022. Sau một cuộc thử nghiệm đơn giản, Viện Khoa học Pháp y Quốc gia đã thu được kết quả âm tính. Lee Sun Kyun đã bị cảnh sát triệu tập điều tra 3 lần. Gần đây nhất nam tài tử đã được yêu cầu kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối.

Lee Sun Kyun sinh năm 1975 là tài tử nổi tiếng Hàn Quốc với nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh đình đám. Trước đó, nam tài tử còn gây tiếng vang với vai diễn trong tác phẩm điện ảnh bom tấn "Ký Sinh Trùng".

Vợ tài tử Lee Sun Kyun: "Chồng tôi đã rời khỏi nhà sau khi để lại một tời giấy như di chúc" - Ảnh 3.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang