Vợ Xuân Bắc vui vẻ nói về mối quan hệ với chồng sau 20 năm: Đếm tiền nhiều, cãi nhau ít

Trước khi chính thức trở thành vợ chồng, cặp đôi đã có 4 năm yêu đương, tìm hiểu.

Mới đây nhân dịp kỉ niệm 20 năm yêu nhau, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ danh hài Xuân Bắc đã bất ngờ chia sẻ về tình cảm vợ chồng sau nhiều năm gắn bó.

Theo lời của bà xã Xuân Bắc, dù bên nhau một chặng đường tương đối dài, trải qua không ít thăng trầm, biến cố nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi nhiều, thậm chí còn tốt lên.

"Thắm thoắt cũng 20 năm. Về cơ bản mọi thứ vẫn thế, đếm tiền đều, cãi nhau ít hơn", chị Hồng Nhung viết.

Cùng với đó là một bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng trong một chuyến du lịch gần đây. Dù đã là mẹ của 3 người con nhưng vợ Xuân Bắc vẫn khá trẻ trung, tươi tắn.

Vợ Xuân Bắc vui vẻ nói về mối quan hệ với chồng sau 20 năm: Đếm tiền nhiều, cãi nhau ít - Ảnh 1.

Được biết Xuân Bắc và Hồng Nhung bén duyên với nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong một tiểu phẩm hài trên chương trình Gala cười".


Xuân Bắc vào vào vai chàng trai si tình nhưng nhát gái, yêu mến cô gái Tạ Thị Lang (Hồng Nhung) nhưng không dám nói. Sau đó phải nhờ quân sư (Tự Long) thì màn tỏ tình mới có thể diễn ra thành công.

Năm 2006, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Sau khi kết hôn, Hồng Nhung lui về phía sau làm công việc giảng dạy và làm hậu phương vững chắc cho chồng.

  •  

Theo những thông tin ít ỏi mà nam danh hài chia sẻ với công chúng, Hồng Nhung là người quán xuyến toàn bộ gia đình, khiến Xuân Bắc yên tâm với những chuyến công tác dài ngày.

Không chỉ nể và tôn trọng, Xuân Bắc còn khẳng định rằng không có người phụ nữ nào có thể “đứng cạnh” vợ: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-xuan-bac-vui-ve-noi-ve-moi-quan-he-voi-chong-sau-20-nam-dem-tien-nhieu-cai-nhau-it-162200610134326432.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang