Với cách bảo quản đơn giản này, bạn luôn có một quả dứa tươi ngon, mọng nước sẵn trong nhà

Dứa nếu không biết cách bảo quản sẽ nhanh hỏng, khô, không còn mọng nước, ăn không ngon. Với chiêu bảo quản dưới đây bạn sẽ luôn có một quả dứa tươi ngon tỏng nhà.

Dứa là loại trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất... rất tốt cho sức khỏe nhất là với những người bị táo bón, viêm khớp, viêm xoang...

Tuy nhiên, dứa nếu không biết cách bảo quản sẽ rất nhanh bị rút nước và khô, không còn độ tươi ngon, mọng nước. 

Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách bảo quản dứa để 3 ngày mà vẫn tươi như mới.

Thực hiện:

Bước 1: Cắt bỏ phần đầu dứa có lá

Bước 2: Úp ngược quả dứa lên một chiếc đĩa
 

[​IMG]

Bước 3: Dùng nilong bọc thực phẩm gói kín và bỏ vào ngan mát tủ lạnh.

Và đây là kết quả giữa dứa được bảo quản theo hướng dẫn trên (miếng dứa phía trên) với dứa được bảo quản theo cách thông thường khác (miếng dứa phía dưới).
 

[​IMG]

Rất đơn giản để để trong nhà lúc nào cũng có một quả dứa tươi ngon phải không nào, cả nhà hãy áp dụng nhé!

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang