Dứa là loại trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất... rất tốt cho sức khỏe nhất là với những người bị táo bón, viêm khớp, viêm xoang...
Tuy nhiên, dứa nếu không biết cách bảo quản sẽ rất nhanh bị rút nước và khô, không còn độ tươi ngon, mọng nước.
Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách bảo quản dứa để 3 ngày mà vẫn tươi như mới.
Thực hiện:
Bước 1: Cắt bỏ phần đầu dứa có lá
Bước 2: Úp ngược quả dứa lên một chiếc đĩa
Bước 3: Dùng nilong bọc thực phẩm gói kín và bỏ vào ngan mát tủ lạnh.
Và đây là kết quả giữa dứa được bảo quản theo hướng dẫn trên (miếng dứa phía trên) với dứa được bảo quản theo cách thông thường khác (miếng dứa phía dưới).
Rất đơn giản để để trong nhà lúc nào cũng có một quả dứa tươi ngon phải không nào, cả nhà hãy áp dụng nhé!
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.