Vụ bé gái 12 tuổi sinh con: Tổ trưởng khu dân cư và người dân xung quanh nói gì?

(lamchame.vn) - Người dân sinh sống gần gia đình cháu L. vẫn chưa hết ngỡ ngàng, khi nghi vấn đang tập trung vào một người đàn ông là hàng xóm thân thiết với gia đình cháu L..

Vụ bé gái 12 tuổi sinh con ở Hà Nội: Gia đình dự định gửi cháu bé vào trung  tâm bảo trợ trong 2 năm

Liên quan đến vụ việc bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị xâm hại dẫn đến mang thai và sinh con, chiều ngày 18/4, chúng tôi có mặt ở huyện Thanh Trì, Hà Nội để tìm hiểu thêm về sự việc.

Theo đó, những ngày gần đây, các hộ dân xung quanh gia đình bé Đ.T.N.L. vẫn chưa hết ngỡ ngàng, khi nghi vấn đang tập trung vào một người đàn ông sống gần nhà cháu L.

Chia sẻ với chúng tôi, một số người dân nơi đây cho biết, gia đình cháu L. và người đàn ông này rất thân thiết với nhau.

"Nhiều khi bố cháu L. đi làm về muộn còn điện nhờ người đàn ông này mang cơm sang cho các cháu nhà anh ấy. Họ thân thiết đến mức hễ nhà ai có cỗ bàn gì cũng mời nhau. Biểu hiện bên ngoài quan hệ hai gia đình chẳng có gì bất thường" - một người nói.

Cũng theo người dân nơi đây, người đàn ông này không phải người gốc địa phương. Khoảng 10 năm trước, người đàn ông này đến đây định cư, rồi kinh doanh cho thuê trọ lại. Ông này có hai con gái, cháu lớn đang học đại học, cô thứ hai đang là học sinh trung học phổ thông.

Trao đổi với chúng tôi, bà Vương Thị Hà, Tổ trưởng Khu dân cư G1 (thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp), cho biết gia đình cháu L. có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bỏ đi từ nhiều năm, để lại hai con cho chồng vất vả chăm nuôi.

"Biết tin cháu L. sinh con, tôi cũng kêu gọi mọi người trong khu dân cư cùng nhau đến thăm hỏi, động viên cháu và gia đình. Bên cạnh đó, cũng nhắc nhở mọi người phải cảnh giác, quan tâm, để ý đến các con hơn.

Còn về câu chuyện ai là người gây ra lỗi lầm thì tôi không bàn luận, bởi chưa có kết luận từ cơ quan công an"- bà Hà chia sẻ.

Cùng ngày, ông A. (bố của cháu L.) cho biết con gái ông vừa mổ sinh nên sức khỏe yếu. Người đàn ông này tất bật chạy đi chạy về để lo cho hai con.

"Chiều qua, công an huyện Thanh Trì đã lấy mẫu ADN để xét nghiệm, phục vụ cho công tác điều tra. Họ nói phải chờ khoảng 3 đến 4 tuần mới có kết quả", ông A. cho hay.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang