Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, “kẻ thứ ba” bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng

Chẳng cần phải ra tay một cách rầm rộ, kẻ thứ ba chuyên “mồi chài” đàn ông cũng bị hạ gục.

Đánh ghen chưa bao giờ là một cách thức tốt để giải quyết vấn đề đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp người ta lại lựa chọn cách thức ấy như một điều giải tỏa đi sự tức tối bên trong.

Mới đây, câu chuyện về một cô nữ sinh thủ khoa lớp bị đánh ghen gây chú ý mạng xã hội. Đó là cả một hành trình dài, do một cô gái khác giật dây. Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội gây nhiều sự chú ý.

Các nhân vật trong câu chuyện:

Đức: Anh bạn trai.

Yến: Nhân vật chính, bạn gái của Đức.

Trinh: Trà xanh, chuyên mồi chài đàn ông đã có bạn gái.

Cô gái điên đầu vì người yêu bị mồi chài

Nhân vật chính tên Yến học tập ở một trường chuyên.

“Chuyện bắt đầu từ khi người yêu tôi tham gia vào ban cố vấn tâm lý trong trường, thực hiện phong trào nói không với trầm cảm do áp lực học tập gây nên. Có một nhân vật tầm cỡ, tiếng tăm tìm đến, không ai khác chính là thủ khoa lớp văn cùng khối”, cô kể.

Đó là một cô gái xinh đẹp, lần đầu tiên gặp, Yến thấy Trinh tóc tai lõa xõa, ánh mắt vô hồn, mũi đỏ như sắp khóc. Cô ta chạy đến kéo tay bạn trai của nhân vật chính rồi gọi: “Đức”.

“Đức quay sang nhìn rồi hỏi nó sao thế. Nó không trả lời, chỉ thẫn thờ nhìn về một chỗ rồi buông thõng tay, cất bước chạy đi”, cô gái nhớ lại.

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, “kẻ thứ ba” bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng của tất cả! - Ảnh 2.

Bài viết được đăng tải.

Yến nhận thấy cô gái này không vừa nhưng Đức lại cho là người ta có nhiều tổn thương. Trinh suốt ngày tâm sự rằng muốn chết, mình cần một nơi bám víu nhưng tất cả bỏ đi…

Yến tư vấn cho Đức nên báo thẳng thầy cô để họ giải quyết chứ cô không chấp nhận chuyện ngày nào Trinh cũng gọi điện đến 1 giờ sáng để than khóc với bạn trai.

“Nếu bạn gái làm Đức khó xử, Trinh sẽ gặp thẳng bạn gái Đức”, Trinh nói sau khi biết chuyện. Thậm chí, cô nàng còn biết thêm rằng trà xanh muốn xưng em với Đức vì cảm thấy được bao bọc, che chở như em gái.

Yến kể tiếp: “Tôi phát hiện nó không phải loại trà xanh bình thường. Kể cả cách nhắn tin cũng cho thấy nó chừa cho mình đường lui, tỏ vẻ đáng thương nhưng giữ được cốt cách: “Em từng trải qua nhiều tổn thương rồi”, “Giá như em cũng may mắn giống Yến”, “Em thích một người nên yêu cả ngôn ngữ của người ấy” (Đức học chuyên Anh).

Sau đó nó đổi tiểu sử thành “I Love Germany”. Việc nó khiêu chiến tôi cả trường đều biết nhưng không có bằng chứng rõ ràng. Bọn con trai trong trường coi nó như thánh nữ, tôi chưa thể làm gì được”.

Kế hoạch bài bản lật mặt trà xanh


Như để trêu tức, Trinh xin vào đội thanh niên tình nguyện làm cùng Đức. Biết Đức làm giám khảo, còn dặn xin được ưu ái nhưng Đức gạt đi: “Có là gì của nhau đâu mà ưu ái”.

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, “kẻ thứ ba” bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng của tất cả! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian được tuyển vào đội tình nguyện, phụ trách ban truyền thông, Trinh và Đức tiếp xúc nhiều hơn. Và cũng đến ngày Trinh thổ lộ tình cảm cho Đức. Khi đó, Yến đứng gần chứng kiến tất cả.

“Đức, anh yêu Yến hay kỷ niệm 7 năm ở bên Yến?”, Trinh lên tiếng hỏi.

Lúc này, Đức đáp: “Yêu hay không thì cũng chẳng phải yêu cậu. Cậu cũng biết tớ thích Yến từ lớp 6 đến giờ, sao cậu cứ phải làm tớ khó xử”.

Trinh lên tiếng tỏ tình ngay lúc đó nhưng bị Đức từ chối. Yến xông đến, Trinh nói: “Nếu đánh tớ làm Yến hả dạ thì Yến đánh đi”.

Yến bật cười, kéo Đức đi về. Sau đó, cô bắt đầu lên kế hoạch. Yến tập hợp những chị em từng có người yêu bị Trinh theo đuổi, tán tỉnh.

Yến kể: “Kế hoạch diễn ra gần 2 tuần. Hồi đó, nổi lên trò 50 người thân thiết trên Facebook với bạn. Trinh chơi trò đó nên tôi stalk được 50 tài khoản. Loại trừ đi thì tôi thấy một tài khoản nam sinh trường X. Anh chàng đó ảnh nào của nó cũng like và bình luận. Ngày Trinh đăng ảnh đi xem phim thì ba lô bên cạnh cũng giống hệt ba lô mà nam sinh đó đeo. Điều đáng nói, anh chàng này có người yêu rồi”.

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, “kẻ thứ ba” bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng của tất cả! - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, Yến quyết định tìm ra người yêu của nam sinh và gửi toàn bộ những tin nhắn nặc danh qua cho cô ta. Sau một ngày, vụ “đánh ghen” rùm beng xảy đến. Trinh bị người yêu của nam sinh trường X đánh te tua.

“Sau vụ ấy tôi mới biết, bọn con trai không phải không biết Trinh giả vờ thanh cao mà là chúng nó ham của lạ. Sau khi biết chuyện nó chen chân vào mối quan hệ khác, bọn con trai cũng công khai tin nhắn nó thả thính ra”, Yến kể.

Sau này, Trinh tốt nghiệp và đỗ trường đại học có tiếng. Tuy nhiên, mới đây nhất, cô lại dính phốt “mồi chài” người yêu của kẻ khác. Về phần Yến, cô và Đức cứ ở bên nhau hạnh phúc.

Đúng là đừng có dại trêu chọc các chị gái, cái cách họ đáp trả sẽ cao tay đến như vậy đấy!

 

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-danh-ghen-rum-beng-gay-chan-dong-ke-thu-ba-bi-cho-vao-trong-bang-mot-kich-ban-giat-day-ngoai-suc-tuong-tuong-162211509132813875.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang