Chồng ham con trai nhưng lại có cách cư xử khiến vợ "nhũn tim" khi sinh con gái

Khoe và ngắm   Ngắm | 02:49 | 17/07/2017

Mở đầu, mẹ bỉm sữa này kể rằng chồng rất thích con trai, khi biết con trong bụng là bé gái thì có tiu nghỉu ra mặt. Nhưng về sau khi em bé sinh ra thì lại thay đổi 180 độ.

Mới đây nhất, trên một hội nhóm cho các bà mẹ bỉm sữa, có một trạng thái “khoe chồng” cực ngọt, khiến chị em được củng cố thêm niềm tin tươi sáng vào việc có chồng và sinh con.

Mở đầu, mẹ bỉm sữa này kể rằng chồng rất thích con trai, khi biết con trong bụng là bé gái thì có tiu nghỉu ra mặt. Nhưng về sau khi em bé sinh ra thì ông bố trẻ lại thay đổi 180 độ: cực chiều vợ và cực yêu con


Chồng thích con trai nhưng vợ sinh con gái, kết quả là vẫn yêu hai mẹ con nhiều nhiều...

Theo như những gì mẹ bỉm này khoe thì lúc đầu, chị cứ ngỡ chồng sẽ thât vọng lắm, nhưng từ khi công chúa ra đời, anh lại cưng nựng vợ con đến bất ngờ. Sợ vợ vất vả, anh luôn nói: "Vợ nghỉ đi để chồng bế con cho", "chồng trông con rồi, vợ tranh thủ ngủ đi", "chồng pha sữa rồi nhé", "chồng lấy sẵn nước rửa đít với bỉm và kem hăm rồi đấy...". Những câu nói tưởng giản đơn nhưng khiến chị hạnh phúc vô ngần.


Ông bố trẻ cưng nựng con gái yêu ra mặt...

Và mẹ bỉm này tâm sự, chị không những may mắn có được một anh chồng tốt, chăm sóc cho vợ con từng li từng tí, mà còn được bố mẹ chồng yêu thương và đỡ đần trong việc trông cháu rất nhiều. Hiện tại, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vô cùng biết ơn cả người chồng đầu ấp tay gối và cả gia đình chồng vì đã yêu thương chị vô điều kiện.

Chị cũng nói thêm, bài viết “khoe chồng” của chị ngoài mục đích khoe một anh chồng thương vợ thương con hết mực, cũng là một cú “hích” để cho các chị em có thêm động lực đế lấy chồng và sinh con. Theo như kinh nghiệm của chị, khi đứa trẻ ra đời sẽ là cầu nối yêu thương của cả gia đình. Dù là bé trai hay bé gái, thì mỗi đứa bé đều là những thiên thần bé bỏng cần được bảo vệ và chở che. Bởi vậy, chẳng có ông bố nào lại không thương không xót con mình cả.

Và các mẹ bỉm sữa ạ, đừng bao giờ suy nghĩ quá bi quan và tiêu cực trong thời gian mang thai, điều đó sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Các mẹ hãy cứ lạc quan và tích cực lên, chia sẻ nỗi niềm cùng với chồng, với gia đình chồng, mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi!

Minh Thanh | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của chợ nổi Thái Lan

02:00 - 25/07/2017

Những bức ảnh nhiều màu sắc sẽ khắc họa khung cảnh lung linh tại khu chợ trên sông nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng. Nhìn những bức ảnh này, chắc chắn bạn sẽ hơn một lần muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này!

Phát ghen với ông chồng quốc dân của mẹ bỉm sữa ở Cao Bằng

02:48 - 24/07/2017

Dù chỉ ở nhà nội trợ, nhưng mẹ bỉm sữa này vẫn được chồng cưng chiều như công chúa

Bạn thấy gì trong bức ảnh dưới đây? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là người thế nào!

11:00 - 24/07/2017

Bức ảnh dưới đây cho thấy sự kỳ diệu của hiệu ứng thị giác. Bạn nhìn thấy hình ảnh nào hiện lên đầu tiên?

Bạn sẽ phải há hốc ngạc nhiên bởi bộ ảnh rau củ quả "lên đời" sau đây...

08:00 - 24/07/2017

Những loại rau củ cũng có thể biến thành tác phẩm nghệ thuật nếu bạn biết cách sắp đặt. Hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây!

“Sau này có bỏ chồng, chả tiếc gì, tiếc mỗi mẹ chồng thôi!”

07:06 - 23/07/2017

Đó là lời chia sẻ đầy ngọt ngào của chị T.B.C với mẹ chồng của mình…