“Hai mẹ con cùng đi buôn dưa lê, đi mua sắm, đi dạo phố phường …” - Mẹ chồng em đấy các mẹ ạ!

Khoe và ngắm   Ngắm | 05:21 | 15/07/2017

Hiếm có bà mẹ chồng nào lại chiều con dâu đến phát hờn lên được như thế này, các mẹ nhỉ?

Trong khi cơn sốt “Sống chung với mẹ chồng” còn chưa hết hot, người người nhà nhà đinh ninh là mình sẽ chẳng lấy chồng đâu. Bởi vì ai cũng sợ sệt sẽ gặp phải một người mẹ chồng “quái thai” như mẹ của Thanh trong phim, coi con dâu là cái gai trong mắt, làm gì cũng không vừa ý, mua gì cũng không ưng.

Tuy nhiên, ngoài đời này, vẫn có những câu chuyện nhỏ nhắn xinh xinh, khoe mẹ chồng chăm con dâu tốt như một bà mẹ trẻ dưới đây:

Phần "khoe khéo" mẹ chồng của bà mẹ bỉm sữa...

Trong lời chia sẻ của cô gái, có thể thấy cô ấy có phúc đức nhường nào khi vừa cưới được một người chồng tốt, lại vừa có được bố mẹ chồng tâm lý, chiều chuộng con dâu hết mực. Vì nhà làm bán hàng nên bà lại vừa trông cháu vừa trông quán, còn con dâu thì cứ thoải mái tự do.

Từ tiền ăn uống bỉm sữa của con cái, cho đến quà vặt ăn sáng của con dâu cũng đều do ông bà lo cho tất. Đặc biệt, ông bà lại chỉ mua một suất ăn sáng cho con dâu chứ còn con trai nhà mình thì mặc kệ. Ngoài ra, mẹ chồng của nhân vật chính cũng thích xem phim “Sống chung với mẹ chồng”, nên cả nhà thường hay quây quần bên nhau xem và bình luận về phim hết sức vui vẻ.

Hình ảnh mẹ chồng - nàng dâu lên sóng...

Có những ngày nhân vật chính thừa nhận mình ngủ tới tận 9h sáng mới bình minh, nhưng bố chồng đã đi chợ để về cơm canh hết cả rồi. Nếu mát trời thì cô vào bếp phụ bố chồng, còn không thì cũng chỉ việc bế con đi chơi cho khuây khỏa.

Và đây là ông bà vừa trông cháu vừa trông hàng...

Đúng là có những người thì về nhà chồng nước mắt chan cơm, cũng có những người được xem như con cháu trong nhà, được quan tâm chăm sóc từng ly từng tí. Và trường hợp của bà mẹ trẻ này có thể được xếp vào trường hợp kể sau. Giống như chị chia sẻ, chị cảm thấy may mắn và hạnh phúc lắm lắm, về nhà chồng mà được thoải mái tự do và được chăm sóc tận tình chu đáo như ở nhà mẹ đẻ vậy! 

Phương Linh | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của chợ nổi Thái Lan

02:00 - 25/07/2017

Những bức ảnh nhiều màu sắc sẽ khắc họa khung cảnh lung linh tại khu chợ trên sông nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng. Nhìn những bức ảnh này, chắc chắn bạn sẽ hơn một lần muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này!

Phát ghen với ông chồng quốc dân của mẹ bỉm sữa ở Cao Bằng

02:48 - 24/07/2017

Dù chỉ ở nhà nội trợ, nhưng mẹ bỉm sữa này vẫn được chồng cưng chiều như công chúa

Bạn thấy gì trong bức ảnh dưới đây? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là người thế nào!

11:00 - 24/07/2017

Bức ảnh dưới đây cho thấy sự kỳ diệu của hiệu ứng thị giác. Bạn nhìn thấy hình ảnh nào hiện lên đầu tiên?

Bạn sẽ phải há hốc ngạc nhiên bởi bộ ảnh rau củ quả "lên đời" sau đây...

08:00 - 24/07/2017

Những loại rau củ cũng có thể biến thành tác phẩm nghệ thuật nếu bạn biết cách sắp đặt. Hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây!

“Sau này có bỏ chồng, chả tiếc gì, tiếc mỗi mẹ chồng thôi!”

07:06 - 23/07/2017

Đó là lời chia sẻ đầy ngọt ngào của chị T.B.C với mẹ chồng của mình…