10 phẩm chất ở đàn ông khiến phụ nữ tan chảy

(lamchame.vn) - Sẵn sàng chịu trách nhiệm, thoải mái thể hiện cảm xúc,... là những phẩm chất của người đàn ông dễ khiến phụ nữ xiêu lòng.

Dưới đây là 10 trong số nhiều đặc điểm của đàn ông hấp dẫn phụ nữ, theo tổng hợp từ ứng dụng hẹn hò ngoài hôn nhân Gleeden .

Có tố chất lãnh đạo

Hầu hết phụ nữ bị thu hút bởi những anh chàng chịu trách nhiệm về hành động của mình và không lay chuyển niềm tin trong mọi tình huống.

Khả năng lãnh đạo chính là dấu hiệu trưởng thành ở đàn ông. Phụ nữ bị thu hút bởi những anh chàng có niềm tin mạnh mẽ, những người sẽ làm theo quyết định của họ.

Lập kế hoạch dài hạn và kiên quyết theo đuổi các mục tiêu của bạn sẽ khiến bạn trở thành soái ca trong mắt các cô gái.

Thể hiện cảm xúc bằng lời nói

Xã hội ngày nay đang thay đổi rất nhanh. Để không ngừng nâng cấp sự hiểu biết, con người đang có xu hướng thừa nhận cảm xúc của mình và tìm cách chuyển hóa thành lời nói.

Phụ nữ rất dễ bị thu hút bởi những người đàn ông dám lên tiếng và nói những gì họ muốn nói. Chúng ta đều biết rằng giao tiếp là chìa khóa cho mọi mối quan hệ.

Hài hước

Một đặc điểm khác làm cho mối quan hệ trở nên thú vị là khiếu hài hước và khả năng pha trò bất ngờ. Khía cạnh thoải mái trong tính cách của bạn bộc lộ ra ngoài là một điều đáng được khen ngợi.

Ngược lại, càu nhàu là một đặc điểm ở đàn ông mà phụ nữ không mong muốn. Mọi thứ trở nên tuyệt vời khi chúng ta có thể giao tiếp thoải mái với nhau, cảm nhận được sự hài hước trong các tình huống và dễ dàng cười đùa khi ở bên nhau.

Mê tập thể hình

Để gây ấn tượng với một quý cô, đàn ông không nhất thiết phải là một tín đồ cuồng tập gym hay có cơ bụng sáu múi. Tuy nhiên, phụ nữ thích những anh chàng quan tâm đến sức khỏe của mình.

Khiêm tốn

10 phẩm chất ở đàn ông khiến phụ nữ tan chảy - Ảnh 1.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà hầu hết phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông là sự khiêm tốn. (Ảnh: ITN).

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà hầu hết phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông là sự khiêm tốn. Ngoài ra, tính thẳng thắn, tốt bụng và trung thực ở người đàn ông còn khiến phụ nữ bị thu hút hơn nữa.

Trong mắt phụ nữ, người đàn ông có ý thức lớn về bản thân là người đặc biệt cuốn hút. Người đàn ông thể hiện sự tự tin là người biết cách tự chủ và có khả năng xử lý mọi tình huống. Phụ nữ có thể dựa vào người bạn đời của mình và cảm thấy an toàn ngay cả khi gắn bó với nhau trọn đời.

Thích đọc sách

Phụ nữ thích đàn ông thông minh và sáng tạo. Một số người dành thời gian tìm hiểu thêm kiến thức và mở rộng tầm nhìn bằng cách đọc sách. Họ có thể lựa chọn nhiều thể loại sách như văn học, khoa học, truyện cổ tích, tiểu thuyết hoặc phi hư cấu, v.v.

Biết nhận lỗi

Tính cách quan trọng nhất mà phụ nữ mong đợi ở đàn ông là sự minh bạch, và nếu một người đàn ông ý thức được rằng mình phải chịu trách nhiệm, anh ấy có thể thực sự thay đổi quan điểm của mình.

Phụ nữ coi tính cách này thực sự quyến rũ vì đó là một trong những điều nhắc nhở rằng bản thân họ cũng không hoàn hảo.

Biết cách ăn mặc

Phụ nữ thường tập trung vào một người đàn ông ăn mặc bảnh bao, phong cách, đặc biệt là tự tin trong lúc giao tiếp. Sự tự tin cũng sẽ góp phần nâng cao phong cách thời trang của đàn ông.

Chín chắn

Phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi hơn vì họ cho rằng họ chín chắn và hiểu chuyện hơn. Tuy nhiên, tuổi tác ít liên quan đến sự trưởng thành; bởi nó có thể phát triển dựa trên nhiều kinh nghiệm có được. Nhìn chung, phụ nữ coi trọng sự ổn định và bị thu hút bởi những người đàn ông có thể chu cấp cho họ.

Trẻ trung, lãng mạn

10 phẩm chất ở đàn ông khiến phụ nữ tan chảy - Ảnh 2.

Phụ nữ cũng thích những anh chàng lãng mạn, biết tặng hoa và đối xử với họ như công chúa. Vì thế, hãy thổi bùng ngọn lửa lãng mạn và thể hiện tình yêu của bạn bằng một cử chỉ đáng yêu dành cho cô ấy.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang