3 điều tuyệt đối phải tránh khi bảo quản và chế biến khoai tây kẻo rước bệnh vào người!

Chị em nhớ: Nhất định phải tránh 3 sai lầm này khi bảo quản và chế biến khoai tây nha.

Jack Lee

Chính vì vậy, nếu muốn tận dụng tốt giá trị dinh dưỡng của khoai tây, tăng khả năng hỗ trợ đường ruột của chất xơ, đừng gọt bỏ lớp vỏ khoai. Dịch chiết từ vỏ khoai tây còn có tác dụng như một loại kháng sinh giúp ngăn ngừa vi khuẩn bám vào tế bào, bước đầu tiên của quá trình nhiễm trùng.

Bạn chỉ cần ngâm và rửa khoai thật kỹ để loại bỏ hết bùn đất và chất bẩn bám trên vỏ khoai trước khi chế biến là được.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ biết thêm những điều cần tránh khi bảo quản và chế biến khoai tây để vừa có món ăn ngon, vừa đảm bảo sức khỏe!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/3-dieu-tuyet-doi-phai-tranh-khi-bao-quan-va-che-bien-khoai-tay-keo-ruoc-benh-vao-nguoi-222021167212813747.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU