3 loại thịt mà phụ nữ sau 40 nên ăn, không chỉ giúp loại bỏ bệnh tật mà còn tăng sinh collagen làm da căng mịn, trắng sáng

Hầu hết phụ nữ sau tuổi 40 đều hạn chế ăn thịt bởi lo ngại việc ăn thịt sẽ gây tăng cân, gây khó tiêu, chướng bụng. Tuy nhiên nếu họ lựa chọn được đúng loại thịt lành mạnh thì không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho làn da.

 

Ngoài tác dụng cho sức khỏe, thịt gà còn đặc biệt rất tốt cho quá trình sản xuất collagen trên cơ thể phụ nữ. Gà có tất cả các axit animo cần thiết để tạo collagen. Một số nghiên cứu được đăng tải trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ Viện Y tế năm 2012 cho thấy phần cổ và sụn gà là vị trí chứa rất nhiều collagen không chỉ giúp phụ nữ đẩy lùi lão hóa mà còn hỗ trợ điều trị viêm khớp.

 

 

https://afamily.vn/3-loai-thit-ma-phu-nu-sau-40-nen-an-khong-chi-giup-loai-bo-benh-tat-ma-con-tang-sinh-collagen-lam-da-cang-min-trang-sang-20220224015004843.chn
 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU