3 món nên ăn và 3 món không ăn để tránh kích thích mầm bệnh ung thư ruột

(lamchame.vn) - Điều chỉnh chế độ ăn chính là giải pháp hiệu quả nhất để phòng chống bệnh ung thư đường ruột.

3. Ngũ cốc nguyên hạt

Các loại ngũ cốc nguyên hạt như lúa mạch, gạo lứt, kê, bột yến mạch sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể của ruột già, từ đó làm ngăn ung thư ruột kết.

Do ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ nên chúng có thể dễ dàng tống chất độc ra khỏi cơ thể, làm ruột sạch sẽ nên dễ dàng chặn đứng sự phát triển của ung thư ruột kết. Bạn có thể ăn ngũ cốc nguyên hạt vào bữa sáng thay cho xôi, bún, phở.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU