4 công thức làm món nướng ngon như nhà hàng

(lamchame.vn) - Món nướng nào do chị Quỳnh Hoa thực hiện cũng rất ngon và hấp dẫn, đặc biệt cách chế biến cực kỳ đơn giản.

- Đùi gà bóp muối và gừng, rửa sạch, thấm khô. Dùng dĩa đâm lên 2 mặt gà vài nhát cho dễ ngấm gia vị khi ướp.

- Ướp đùi gà với dầu hào, bột ngũ vị hương, nước tương, hắc xì dầu, rượu trắng, bột tỏi, hạt tiêu và dầu ăn, bọc màng để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 giờ hoặc qua đêm.

- Chuẩn bị sẵn lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở 180 độ. Cho đùi gà đã ướp vào khay nướng, nướng lần 1 trong 10 phút. Lấy ra quét mật ong, chuyển về 160 độ nướng lần 2 tiếp 12 phút cho đến khi thịt chín vàng đều.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU