5 đồ dùng nhà bếp tưởng như vô hại nhưng lại khá nguy hiểm nếu bạn dùng không đúng cách

Thường xuyên sử dụng các vật dụng trong căn bếp, thế nhưng bạn có biết chúng cũng có thể gây hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Cùng điểm danh những đồ dùng nhà bếp bạn cần dè chừng này.

Chắc chắn ai trong số chúng ta khi vào bếp cũng phải chạm vào chúng nhiều lần như nấu ăn, trước và sau khi rửa tay. Đó chính là cách để vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào thực phẩm của bạn.

Nhiều người không giặt khăn ngay sau khi lau bếp mà lại có thói quen dùng khăn bếp nhắc nồi hay chạm vào khăn rồi tiếp tục nấu. Như vậy vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập vào thực phẩm.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=5+%c4%91%e1%bb%93+d%c3%b9ng+nh%c3%a0+b%e1%ba%bfp+t%c6%b0%e1%bb%9fng+nh%c6%b0+v%c3%b4+h%e1%ba%a1i+nh%c6%b0ng+l%e1%ba%a1i+kh%c3%a1+nguy+hi%e1%bb%83m+n%e1%ba%bfu+b%e1%ba%a1n+d%c3%b9ng+kh%c3%b4ng+%c4%91%c3%bang+c%c3%a1ch

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU