5 món được công nhận là "bẩn nhất" trong nhà hàng lẩu, khách nào cũng thích nhưng nhân viên lại chẳng dám ăn

Những thực phẩm này tuy đem lại cảm giác ngon miệng nhưng chưa chắc đã tốt cho sức khỏe, thậm chí nhiều món nhân viên nhà hàng không dám ăn.

 

Không giống như thịt, hải sản vốn là thực phẩm chứa nhiều vi khuẩn. Việc ướp đá hay bảo quản hải sản trong tủ đông không thể triệt tiêu được các vi khuẩn và mầm bệnh mà chỉ tạm thời làm chậm lại các hoạt động của chúng. Khi để tôm, cua, mực trong tủ lâu ngày, hàm lượng vi khuẩn sẽ tăng nhanh, protein trong nó cũng sẽ bị biến tính.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/5-mon-duoc-cong-nhan-la-ban-nhat-trong-nha-hang-lau-khach-nao-cung-thich-nhung-nhan-vien-lai-chang-dam-an-2220202211202657239.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU