Thay vì dùng đường, sữa đặc hay các chất tạo ngọt khác khi làm bánh và các món tráng miệng, chị em hãy thử dùng các loại hoa quả để tạo ngọt nhé! Một vài loại quả có thể giúp bạn tạo độ ngọt cho món bánh, món sữa là quả chà là, nho khô.
Hạn chế dùng đường, sữa và các chế phẩm từ sữa bò không chỉ giúp giảm nguy cơ tăng cân mà còn khiến quá trình lão hóa da chậm lại nữa đấy!
Trên đây là 7 mẹo nhỏ vừa giúp công cuộc vào bếp trở nên đơn giản hơn, vừa giúp chị em duy trì một chế độ ăn lành mạnh để trẻ và khỏe từ trong ra ngoài. Ở nhà tự nấu - tự ăn, chị em hãy nhớ 7 bí kíp này để mỗi lần vào bếp đều cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái nha!