Rượu giấm táo cung cấp nhiều calo, protein, chất xơ và những dưỡng chất quan trọng khác.
Không chỉ có khả năng bảo vệ sức khỏe đường ruột, rượu giấm táo còn giúp giảm lượng đường huyết trong máu. Từ đó đem lại lợi ích cho những người mắc bệnh tiểu đường.
Mọi người có thể sử dụng thực phẩm này để chế biến nhiều món ăn khác nhau, từ ướp gà, trộn với salad cho tới làm dầu giấm khi pha với dầu ôliu, muối, mù tạt và siro cây phong. Không những vậy, chúng cũng cung cấp một lượng lớn calo, protein, chất xơ và nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe khác.
Dưa chuột muối
Dưa chuột muối được làm từ dưa chuột lên men trong nước muối. Điều này khác với việc ngâm trong giấm sẽ không dẫn đến quá trình lên men.
Dưa chuột là một nguồn cung cấp beta carotene tuyệt vời, hợp chất có khả năng bảo vệ các tế bào trong cơ thể khỏi bị hư hại và giảm nguy cơ mắc bệnh bằng cách tăng cường hệ miễn dịch.
(Nguồn: Women'shealth)