Anh chàng học cách chiên xúc xích không qua dầu mà nhiều chị em thường mách bảo, nào ngờ kết quả lại thật “bầy nhầy”

Đối với nhiều người, cách làm xúc xích rán vô cùng đơn giản, ngay cả khi nó chưa kịp rã đông, nhưng rơi vào tay một số người nó lại thành món ăn đến người dũng cảm cũng chẳng dám nuốt!

Còn đây là thành quả khiến đân mạng cười nghiêng ngả

Chẳng là, những chiếc xúc xích này ban đầu được để ngăn đá tủ lạnh, nhưng thay vì đợi xúc xích tự rã đông thì anh chàng này lại cho nước vào bát, sau đó cho xúc xích vào ngâm rồi bỏ vào lò quay luôn, không khía thân xúc xích cũng không đổ bỏ nước đi. Thành phẩm sau khi ra lò tuy chín nhưng bị "biến dạng" trong bát nước tạo ra hình thù "nhạy cảm" khó đỡ.

Tiếp đó là cơn mưa bình luận vô cùng hài hước của dân mạng.

- "Cũng hơi giống cái xúc xích nhỉ? Chẳng hiểu nghĩ gì mà để nguyên nước trong bát rồi cho xúc xích vào quay thế kia".

- "Vừa ăn vừa tưởng tượng đầy đủ mùi vị, không nuốt nổi rồi".

- "Trông nhạy cảm thế?! Có thể "chủ thớt" để nhiệt độ cao quá rồi, lại không khứa xúc xích ra".

- "Thật kinh khủng, mình cũng chẳng dám nuốt!".

- "Nhìn mà xanh mặt, tưởng tượng đang bị bế tắc lắm đây. Âu cũng là bài học kinh nghiệm nhé, lần sau khứa thân xúc xích ra thì khi ở nhiệt độ cao nó không bị vỡ biến dạng thế kia đâu".

Thực tế, món xúc xích chiên rất đơn giản dễ làm. Chỉ cần khứa đều vài đường trên thân xúc xích. Làm nóng ít dầu rồi cho xúc xích vào chiên, lật liên tục để chín đều. Không để dầu quá nóng và quá nhiều dầu sẽ làm xúc xích bị cháy. Hoặc khi cho xúc xích bỏ lò cũng vậy, muốn ngon hơn chỉ cần rã đông tự nhiên, khứa thân xúc xích rồi phết thêm chút dầu rồi để nhiệt độ phù hợp là đã có món ăn ngon miệng và nhanh gọn rồi!

 

 

Link nguồn TTVN

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU