Người chồng luôn bên cạnh cô không rời.
Lauren cảm thấy rất hạnh phúc và thư giãn suốt ca sinh nở. Người chồng không rời cô nửa bước, liên tục trấn an vợ mình, khiến cô cảm thấy bản thân như một nữ siêu nhân. Bởi vì quá trình chuyển dạ quá lâu, khoảnh khắc khi đứa trẻ ra đời, khóc lớn ngay khi được bế ra khỏi mặt nước khiến cô cảm thấy thật nhẹ nhõm.
Lauren và Grant đã bên nhau 10 năm, kết hôn được 6 năm và họ quyết định ghi lại quá trình chuyển dạ ngay tại nhà bằng camera. Mỗi khi xem lại video, Lauren đều bật khóc và cảm thấy rất may mắn khi con mình chào đời một cách bình an.
Nguồn: Mirror
Lưu ý khi ăn dứa trong thai kỳ
- Ăn dứa có thể không nguy hiểm hoặc không làm bạn sinh non, nhưng nếu ăn một lượng dứa rất lớn (khoảng 7 - 10 quả cùng một lúc) có thể sẽ đem lại cho bạn ảnh hưởng không mong muốn.
- Nên thận trọng nếu dạ dày của bạn nhạy cảm. Axit trong dứa có thể làm bạn bị ợ nóng hoặc trào ngược axit. Tốt nhất, bạn nên ăn dứa với lượng vừa phải. Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, nếu bạn bị nghén nhiều như nôn hoặc ợ nóng, hãy rất hạn chế loại quả này.
- Nếu bạn không thường xuyên ăn dứa nhưng lại xuất hiện các triệu chứng dị ứng sau khi ăn dứa, bạn nên hỏi bác sỹ hoặc đi khám ngay. Các triệu chứng dị ứng bao gồm:
+ Ngứa hoặc sưng phù miệng, phản ứng dị ứng trên da, khó thở như kiểu hen suyễn, ngạt mũi, chảy nước mũi.
+ Các phản ứng này thường sẽ xuất hiện sau khi ăn dứa vài phút đến vài giờ. Bạn sẽ dễ bị dị ứng với dứa hơn nếu bạn cũng dị ứng với phấn hoa hoặc cao su.
- Nếu bạn lo lắng về việc ăn dứa, hãy trao đổi với bác sĩ về mối lo ngại của bạn để được tư vấn kịp thời về dứa cũng như các loại thực phẩm, hoa quả khác có thể giúp bạn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn cho thai nhi cũng như chính bạn.