Bánh mì bơ tỏi làm thế này thì ngon hơn ngoài quán: Bí quyết nằm ở phần sốt đặc biệt, không cần nồi chiên hay lò nướng vẫn "triển" được!

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món bánh mì bơ tỏi rồi đấy. Bạn nên dùng bánh  mì đen nguyên cám thay vì bánh mì trắng thông thường. Như vậy món ăn sẽ healthy hơn. Làm theo cách này, phần sốt bơ tỏi vừa đậm vị tỏi, vừa ngậy vị bơ và thơm mùi dầu olive. Kết hợp cùng mùi thơm mát của lá thyme nữa nên đảm bảo ngon lạ hơn cả ngoài quán. 

Có thể bạn chưa biết: . Tỏi có chứa một hợp chất là alliin, khi tỏi được nghiền nát hoặc nhai, hợp chất này biến thành allicin chứa lưu huỳnh, tạo cho tỏi có mùi và vị đặc biệt, tạo ra đặc tính chữa bệnh của tỏi. Hợp chất này đã được chứng minh là có khả năng tăng cường phản ứng chống lại bệnh tật của một số loại tế bào bạch cầu trong cơ thể khi chúng gặp phải virus, chẳng hạn như virus gây ra cảm lạnh thông thường hoặc cúm.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món bánh vừa ngon bổ, vừa dễ làm để thưởng thức.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì bơ tỏi này nhé!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/banh-mi-bo-toi-lam-the-nay-thi-ngon-hon-ngoai-quan-bi-quyet-nam-o-phan-sot-dac-biet-khong-can-noi-chien-hay-lo-nuong-van-trien-duoc-22202221320174783.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU