Bát canh giúp bác sĩ Nhật Bản dù ở tuổi 82 vẫn cực kỳ khỏe mạnh

(lamchame.vn) - Sau khi trải qua rất nhiều chế độ ăn kiêng, cuối cùng vị bác sĩ đã phát minh ra "món canh chữa bệnh" có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch.

Nấm đông cô đã được sử dụng tại Trung Quốc từ lâu như là một loại thuốc chữa bệnh từ nhiều thế kỷ.

5. Cà chua

Cà chua rất giàu chất xơ và có chức năng như một loại thuốc nhuận tràng nhẹ có thể giúp ngăn ngừa táo bón. Tiêu thụ cà chua mỗi ngày có thể ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, cà chua còn có một lượng lớn lycopene, vitamin C và E, beta-carotene, tất cả đều hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Lycopene giúp tăng cường thành mạch và loại bỏ cholesterol ra khỏi máu.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU