Bệnh nhồi máu não ngày càng phổ biến, bác sĩ khẳng định: Thứ này trong bếp là “thủ phạm” mà hầu hết mọi người chưa biết

(lamchame.vn) - Thứ thực phẩm tưởng là tốt, có thể phòng bệnh lại vô tình trở thành "sát thủ" trong nhà bếp.

Chúng ta đều biết rằng khi đến một độ tuổi nhất định, máu sẽ đặc hơn, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp và mỡ máu cao, do đó nhồi máu não cũng là bệnh có tỷ lệ mắc cao sau tuổi 50. Những người thuộc độ tuổi này càng nên cẩn trọng với thứ dầu ăn mình ăn hằng ngày. Dù chỉ là một lượng nhỏ mỗi bữa nhưng dầu ăn xuất hiện rất nhiều trong các món ăn và có thể gây tác động không hề nhỏ.

Để bảo vệ sức khỏe của mình, chúng ta nên mua thực phẩm nói chung và dầu ăn nói riêng thông qua các kênh chính thức và đáng tin cậy, đồng thời kiểm tra xem các nhãn mác bao bì bên ngoài có đầy đủ hay không. Bên cạnh đó, bạn không nên mua sản phẩm không có tên nhà máy, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng và tuyệt đối không mua sản phẩm dầu ăn kém chất lượng.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU