Bí quyết làm món gà rán siêu ngon, không cần vụn bánh mì mà vẫn giòn, thậm chí hương vị hấp dẫn hơn cả mua ngoài tiệm

(lamchame.vn) - Món gà rán ngon "đỉnh của chóp" sẽ hết veo khi thực hiện theo công thức này.

Lời nhắn:

- Nếu ức gà quá dày và bạn cảm thấy khó cắt, bạn có thể cắt thành miếng nhỏ hơn và chế biến thành món gà viên chiên. Các bước còn lại thì tương tự.

- Khi rán hay chiên ức gà, nên dùng ngập dầu để gà chín đều, đẹp mắt và hạn chế ngấm dầu. Dầu ăn để chiên gà cũng không nên để quá cao.

- Để sáng tạo mùi thơm thảo mộc thoang thoảng, bạn có thể nhúng hương thảo vào dầu một chút sau đó vớt ra để dầu ăn có mùi thảo mộc.

Chúc bạn thực hiện món ức gà rán giòn thành công!

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU