Bỏ ngay 3 kiểu dùng xì dầu này vì có thể trực tiếp đe dọa sức khỏe, nhiều gia đình Việt đang mắc phải

(lamchame.vn) - Xì dầu là loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của các gia đình Việt, tuy nhiên nhiều người trong chúng ta vẫn mắc phải sai lầm khi sử dụng chúng.

Xì dầu rất dễ bị biến chất khi bảo quản sai cách, nhất là trong môi trường nồm ẩm. Để tránh vi khuẩn tấn công và làm hỏng xì dầu, hãy luôn đóng nắp kỹ sau khi sử dụng, bảo quản xì dầu ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Đối với những người mắc các bệnh như cao huyết áp, bệnh thận, phù nề khi mang thai, hoặc suy tim, việc tiêu thụ quá nhiều natri trong xì dầu có thể làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU