Cách chế biến đậu phụ đơn giản mà ngon, thử một lần đảm bảo mê ngay!

(lamchame.vn) - Ăn đậu phụ sốt cam một lần là có khi bạn sẽ nghiện luôn món này đấy.

Có thể bạn chưa biết: Đậu phụ có ít cholesterol và ít chất béo trung tính. Vì vậy, thường xuyên thay thế thịt bằng đậu phụ có thể giúp bạn giảm những chỉ số này! Đây là cách tuyệt vời để ngăn ngừa và chống lại bệnh tim mạch và huyết áp cao. Ngoài ra, đậu phụ không chứa chất béo bão hòa - loại chất béo góp phần gây ra bệnh tim, huyết áp cao và các bệnh khác.

Chính vì thế, thêm đậu phụ vào khẩu phần ăn hàng tuần, chị em có thể thu được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Chúc bạn và gia đình có bữa ăn ngon với cách làm đậu phụ sốt cam này nhé!

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU