Vậy là chị em đã hoàn thành xong món canh măng khô nấu cùng sườn heo hoặc thịt chân giò rồi đấy. Món canh này ninh càng lâu thì nước canh càng thơm và ngọt thịt. 

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ nấu được một nồi canh măng thật ngon để "ghi điểm" và có những ngày Tết thật thi vị cùng gia đình.

Chúc bạn thành công với cách nấu canh măng khô này nhé!

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/canh-mang-kho-nau-the-nay-thi-don-gian-ma-van-ngon-me-chong-kho-tinh-den-may-cung-se-ung-cai-bung-lien-22202229116534779.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU