Chẳng cần lò nướng, dùng nồi cơm điện cũng làm được bánh mì bơ sữa thơm nức nở!

Chị em nhớ thử làm món bánh này nha, dùng nồi cơm điện thôi mà ngon nức nở luôn đây này.

Xong rồi nè!

Mẹo nhỏ: Nếu chị em muốn bánh có lớp vỏ vàng óng, vào lần bấm nút "Cook" thứ 2, bạn hãy quét 1 lớp lòng đỏ trứng hoặc mật ong đều lên các mặt bánh. Như vậy bánh sẽ có màu vàng đẹp mắt. Nếu lười thì chị em cứ yên tâm, không phủ lòng đỏ trứng hay mật ong thì bánh vẫn ngon như thường!

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món bánh mì bơ sữa bằng nồi cơm điện rồi đấy. Rõ là đơn giản chứ không hề phức tạp chút nào mà thành phẩm đảm bảo mềm thơm, ngậy bùi bơ sữa. Tùy theo sở thích mà chị em có thể tăng lượng bơ, sữa tươi nha.

Chúc bạn sẽ có một mẻ bánh thật ngon với cách làm bánh mì bơ sữa bằng nồi cơm điện này nhé!

 

 

Link gốc: https://afamily.vn/chang-can-lo-nuong-dung-noi-com-dien-cung-lam-duoc-banh-mi-bo-sua-thom-nuc-no-20211130190049729.chn?fbclid=IwAR3TmOVafd9YWFrQcpXvOL9XXZsTlnZVB9Y_0k-I1Qs8sbFlm69j6mEEnII

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU