Chế biến khoai lang thế này sẽ mất dưỡng chất chống ung thư, nhiều người đang làm sai mà không biết!

(lamchame.vn) - Khoai lang vốn dĩ đã tốt rồi, nhưng chế biến chúng như thế nào cũng cực kỳ quan trọng.

Lưu ý: 

- Khoai lang có đốm đen hoặc thối thì không nên ăn.  

- Trong ngày, thời điểm tốt nhất để ăn khoai lang là vào buổi sáng. Ăn sáng với khoai lang giúp bổ sung năng lượng cho ngày mới, giúp làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, tim mạch, đột quỵ và giảm cân hiệu quả.

- Khoai lang nên được làm chín trước khi ăn, bởi nếu ăn sống thì sẽ rất khó tiêu hóa, gây đau bụng, buồn nôn.

- Đang đói thì không nên ăn khoai lang vì trong củ khoai lang có chứa nhiều đường nên nếu ăn nhiều lúc đói sẽ làm tăng tiết dịch vị, gây nóng ruột, ợ nóng, sinh hơi trướng bụng.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU