Chỉ cần đứng trước gương và làm 1 việc, chị em sẽ biết liệu ung thư vú có đang “ẩn nấp” trong người hay không

(lamchame.vn) - Ung thư vú ngày càng trẻ hóa ở phụ nữ, vậy nên hãy phát hiện sớm thông qua 1 dấu hiệu nhỏ này.

Hãy thường xuyên ăn rau để bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Sau đây là một số loại thực phẩm có khả năng phòng ung thư vú, phụ nữ nên chăm ăn để bảo vệ sức khỏe"

- Các loại rau họ cải: Bao gồm bông cải xanh, cải bắp, cải xoăn và cải brussels. Các loại rau này chứa sulforaphane, một hợp chất có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

- Các loại quả mọng: Các loại quả như dâu tây, việt quất, mâm xôi… rất giàu chất chống oxy hóa như vitamin C và polyphenol, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương, giảm viêm.

- Cá béo: Cá hồi, cá thu và cá trích rất giàu omega-3, có khả năng giảm viêm, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

- Trà xanh: Loại trà này chứa catechin - một chất chống oxy hóa mạnh có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Theo Indiatimes, Healthline

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU