Có nồi chiên không dầu thì nhất định phải làm ngay món mứt này ăn Tết: Thao tác cực đơn giản, ai cũng làm được!

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món mứt vỏ cam rồi đấy! Đợi cho vỏ cam nguội hoàn toàn rồi cho vào hộp kín có nắp, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Tùy vào khẩu vị cá nhân mà chị em có thể tăng hoặc giảm lượng đường kính/mật ong khi chế biến.. Loại mứt này có thể làm 1 món ăn trong khay bánh kẹo trong dịp Tết hoặc pha cùng trà. Nếu dùng với trà túi lọc, chị em hãy tiến hành pha trà như bình thường. Cuối cùng, chỉ cần thả thêm 1 miếng mứt vỏ cam này vào, tách trà của bạn sẽ thơm và đậm đà hơn nhiều đấy.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một gợi ý trong danh sách những món mứt dễ làm để chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới!

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-noi-chien-khong-dau-thi-nhat-dinh-phai-lam-ngay-mon-mut-nay-an-tet-thao-tac-cuc-don-gian-ai-cung-lam-duoc-22202227121473846.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU