Đậu đen đem nấu cùng 2 thứ này sẽ thành món ăn tăng sinh collagen đánh bay nếp nhăn, chị em sẽ đẩy lùi lão hóa, kéo dài tuổi thọ

Chỉ cần nấu đậu đen theo cách đơn giản này với đúng liều lượng khuyến cáo, chị em không chỉ đẹp da, giảm cân mà còn sống thọ.

Không lạm dụng đậu đen vì bất cứ mục đích nào.

- Đậu đen cũng như nhiều loại đậu chứa nhiều phylate làm giảm hấp thu một số khoáng chất như sắt, kẽm, canxi. Nhất là khi dùng chung với các thức ăn chứa nhiều sắt, kẽm và canxi. Do đó, khi muốn dùng món cháo tăng tuổi thọ này, bạn nên dùng bữa riêng thay vì ăn cùng nhiều món khác. Nếu dùng chung sẽ có nguy cơ bị thiếu máu, loãng xương...

- Khi dùng đậu đen hay đậu xanh, đậu đỏ, không nên đãi bỏ vỏ đậu. Bởi lẽ, vỏ các loại đậu mới có tác dụng chính trong việc giải độc, giải nhiệt. Nên ăn hết cả vỏ lẫn thịt đậu để phòng chống lão hóa, tăng cường sức khỏe tốt nhất.

- Khi sử dụng đậu đen làm cháo dưỡng da, kéo dài tuổi thọ như trên, khuyến cáo sử dụng đúng liều lượng, không dùng quá lượng cho phép.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dau-den-dem-nau-cung-2-thu-nay-se-thanh-mon-an-tang-sinh-collagen-danh-bay-nep-nhan-chi-em-se-day-lui-lao-hoa-keo-dai-tuoi-tho-22202218422019669.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU