Làm theo cách này, miếng đậu phụ có lớp vỏ ngoài dai dai ngấm gia vị. Kết hợp với ớt chuông và hành tây ngọt vị tự nhiên, đảm bảo càng ăn càng mê.

Lần tới mua đậu phụ, chị em hãy thử chế biến theo gợi ý của chúng tôi xem sao nha.

Đậu phụ có ít cholesterol, ít chất béo trung tính và ít cholesterol "xấu" so với thịt. Vì vậy, thường xuyên thay thế thịt bằng đậu phụ có thể giúp bạn giảm những chỉ số này! Đây là cách tuyệt vời để ngăn ngừa và chống lại bệnh tim mạch và huyết áp cao. Ngoài ra, đậu phụ không chứa chất béo bão hòa - loại chất béo góp phần gây ra bệnh tim, huyết áp cao và các bệnh khác.

Chính vì thế, thêm đậu phụ vào khẩu phần ăn hàng tuần, chị em có thể thu được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách biến đậu phụ thành món ăn vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng.

Chúc bạn có bữa ăn ngon với cách làm đậu phụ chiên xào rau củ này nhé!

 

Theo Nhịp Sống Việt

 

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU