Theo trang Healthline, khoai lang rất giàu beta-carotene, anthocyanin và chất chống oxy hóa. Beta-carotene khi đi vào cơ thể người sẽ chuyển hóa thành vitamin A, giúp hình thành các thụ thể phát hiện ánh sáng bên trong mắt. Thiếu vitamin A nghiêm trọng có thể dẫn đến một loại mù lòa đặc biệt, được gọi là xerophthalmia. Như vậy, việc chăm chỉ ăn nhiều khoai lang có thể giúp bạn bảo vệ các tế bào mắt khỏi hư hại.
https://afamily.vn/deu-dan-an-sang-bang-1-cu-khoai-lang-vai-ngay-sau-co-the-se-don-nhan-7-thay-doi-lon-vua-giam-can-chong-ung-thu-lai-con-keo-dai-tuoi-tho-20211226003655216.chn