Đi chợ mua bún, mì dứt khoát đừng chọn 5 loại có dấu hiệu "khác lạ" này vì có thể chứa chất gây ung thư, làm tổn thương sức khỏe cả gia đình bạn

Ngày nay, các loại bún, mì có sử dụng formaldehyde trong quá trình sản xuất không phải hiếm. Do đó các bà nội trợ nên cẩn trọng khi chọn lựa.

 

4. Tôm đông đá

Để giữ được tôm lâu hơn nhiều người còn ngâm tôm trong dung dịch nước pha loãng formaldehyde. Tôm ngâm theo cách này hương vị không khác biệt nhiều, nhưng hết giá trị dinh dưỡng, lại còn rất hại cho cơ thể. Ngay cả khi được nấu ở nhiệt độ cao, chất formaldehyde này vẫn tồn tại. 

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU