Dùng bánh tráng làm món bánh vừa ngon vừa lạ này để ăn sáng thì "tuyệt cú mèo" luôn chị em ơi!

Thao tác chưa đến 10 phút là có ngay đĩa bánh nóng hổi, thơm ngon để lót dạ trước khi đi làm rồi.

Gập bánh lại và chiên thêm khoảng 2 phút để trứng chín hoàn toàn là được nha!

Lưu ý: Nếu bạn muốn ăn bánh kếp có lớp vỏ dày, vậy thì có thể tăng số lượng bánh tráng lên. Tuy nhiên, lớp bánh tráng quá dày có thể khiến trứng chưa kịp chín mà bánh tráng đã cháy. Vậy nên nếu thêm bánh tráng, chị em nhớ giảm lửa khi chế biến nhé!

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh kếp nhân trứng - xúc xích từ bánh tráng rồi đó. Lấy bánh ra đĩa và cắt thành miếng tam giác nhỏ, chấm cùng tương ớt/tương cà hoặc rưới sốt mayonnaise lên thì hết ý luôn! Bánh có lớp vỏ bánh tráng dai dai mằn mặn, kết hợp với nhân trứng xúc xích và hành bên trong nên cảm giác khá lạ miệng đấy.

Bạn cũng có thể mang món bánh kếp nhân trứng - xúc xích này đi làm để ăn vào bữa xế chiều nếu đói. Không dầu mỡ, cũng không chứa nhiều tinh bột nên món bánh này rất hợp với các chị em đang ăn kiêng đấy.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm 1 món ăn ngon - bổ - rẻ được làm từ bánh tráng.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh kếp trứng - xúc xích từ bánh tráng này nhé!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dung-banh-trang-lam-mon-banh-vua-ngon-vua-la-nay-de-an-sang-thi-tuyet-cu-meo-luon-chi-em-oi-222021410215253277.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU