Đừng bao giờ dùng 2 loại dầu ăn này để nấu nướng cho gia đình vì chúng nguy hiểm ngang "thuốc độc", tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật và ung thư

Dưới đây là 2 loại dầu ăn đã được các chuyên gia cảnh báo về mức độ nguy hiểm, bạn nên tránh sử dụng.

 

- Dùng xen kẽ các loại dầu ăn cho trẻ nhỏ

Nhu cầu về chất béo ở trẻ nhỏ có thể từ 30 – 40% tổng năng lượng khẩu phần để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và phát triển rất nhanh chóng trong những năm đầu đời. Trong giai đoạn này, trẻ cần cung cấp đầy đủ và đa dạng chất béo từ cả hai nguồn động, thực vật, đặc biệt là DHA, omega 3 có nhiều trong dầu cá hồi và một số loại dầu thực vật.

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/dung-bao-gio-dung-2-loai-dau-an-nay-de-nau-nuong-cho-gia-dinh-vi-chung-nguy-hiem-ngang-thuoc-doc-tiem-an-nhieu-nguy-co-benh-tat-va-ung-thu-2220206919338799.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU