Làm ngay loại sốt này để chấm khoai tây chiên thì ngon xuất sắc hơn hẳn ngoài quán!

Vậy là chị em đã hoàn thành xong sốt chấm khoai tây chiên rồi đấy. Làm thế này, sốt ngậy mùi bơ sữa, mằn mặn vị phô mai nên ăn "bánh cuốn" vô cùng. Năng suất "đánh chén" phải tăng gấp 2, gấp 3. Nhà có trẻ con thích ăn khoai tây chiên thì các mẹ càng nên làm món sốt này.

Cách chiên khoai tây vàng ngon như ngoài quán

Chiên khoai tây tưởng đơn giản nhưng muốn ngon xuất sắc thì vẫn cần bí kíp đó nha. Mà bí kíp cực dễ: Chỉ cần phủ 1 lớp bột chiên giòn mỏng lên phần khoai tây đã luộc sơ trước khi chiên là được. Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý:

1. Nên thêm 1 chút muối vào nồi nước luộc khoai tây. Như vậy, sau khi chiên khoai sẽ thơm và đậm vị hơn.

2. Không nên luộc khoai chín quá. Như vậy sẽ khiến khoai dễ nát và bị bở khi chiên. Bạn chỉ cần luộc khoai khoảng 90 giây với nước sôi 100 độ C là được.

3. Đợi dầu nóng già rồi mới thả khoai đã phủ bột chiên giòn vào chiên.

Với những thông tin và gợi ý về cách làm sốt chấm khoai tây chiên này, hy vọng chị em sẽ có thêm những mẹo nhỏ để thưởng thức món khoai tây chiên ngon xuất sắc hơn!

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/lam-ngay-loai-sot-nay-de-cham-khoai-tay-chien-thi-ngon-xuat-sac-hon-han-ngoai-quan-22202272165935977.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU