Loại dầu ăn này có thể chứa chất gây ung thư độc gấp 68 lần asen, giá rẻ đến mấy cũng không nên mua về dùng vì tổn hại sức khỏe khủng khiếp

Dầu ăn nếu không lựa chọn đúng cách thì có thể chứa chất gây ung thư cấp độ 1, khiến bệnh ung thư đến gần hơn với gia đình.

 

3. Không nên dùng dầu ở nhiệt độ cao

Khi sử dụng nhiệt độ vượt quá "điểm bốc khói" của dầu ăn, dầu sẽ bị cháy và có mùi khét. Điều này không những phá huỷ thành phần dinh dưỡng trong thức ăn mà còn sản sinh ra peroxide và các chất gây hại cho sức khỏe.

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU