Loại mứt giúp dưỡng họng, tăng sức đề kháng

(lamchame.vn) - Quất bày Tết xong đừng vứt đi, tận dụng làm mứt để uống, rất tốt cho sức khỏe những ngày giao mùa.

Mứt quất dùng pha nước hoặc phết bánh mì đều ngon.

Mứt quất có hương vị thơm ngon, tương đối dịu ai cũng dùng được nhưng tránh cho các em bé nhỏ dưới 3 tuổi dùng!

Lưu ý:

- Không ăn mứt quất với sữa vì protein trong sữa gặp axit trong quất sẽ tạo ra cặn, không dễ tiêu hóa.

- Không dùng nhiều mứt quất khi bụng đói.

- Nên trữ quất vào các lọ nhỏ để dùng mỗi lần hết không bị dở. Mang bên mình bất cứ lúc nào cũng tiện.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU