Loại rau người Trung Quốc cực chuộng, giúp kiểm soát đường huyết, bổ máu, khỏe đường ruột: Chợ Việt bán nhiều

(lamchame.vn) - Loại rau này tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, tốt cho xương và hệ miễn dịch.

Lưu ý khi ăn cải thảo

Cải thảo tốt cho sức khỏe nhưng một số người không ăn nhiều loại rau này: Người bị bệnh về đường tiêu hóa, người có cơ địa dễ bị bệnh hô hấp, cảm lạnh, do loại rau này có tính hàn, người đang bị táo bón cần ăn cải thảo chín để tránh đau bụng nặng hơn. Phụ nữ có thai không nên ăn nhiều, cần nấu chín kỹ và theo dõi nếu bị trào ngược, khó tiêu dị ứng.

(Tổng hợp)

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU