Thành phẩm
Bạn thấy đấy, trà táo đỏ - kỷ tử pha cực đơn giản. Bạn nên ăn cả phần táo đỏ, kỷ tử chứ đừng bỏ đi.
Công dụng của trà táo đỏ, kỷ tử
Táo đỏ là loại quả hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa nhiều bệnh và cải thiện giấc ngủ rất tốt. Chất saponin có trong táo đỏ giúp giảm căng thẳng lo âu vô cùng hiệu quả.
Táo đỏ cũng chứa kali và natri, có tác dụng làm cho mạch máu thư giãn và duy trì huyết áp ở mức ổn định. Ngoài ra, cacbohydrate và chất xơ có trong táo đỏ cũng giúp đẩy nhanh tốc độ di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa và ngăn ngừa tình trạng táo bón.
Chiết xuất từ táo đỏ giúp sức khỏe niêm mạc dạ dày và ruột tăng lên đáng kể, giảm các tổn thương do loét, chấn thương; góp phần phát triển vi khuẩn có lợi cho đường ruột, tiêu hóa.
Hạt kỷ tử cung cấp nồng độ vitamin C và vitamin A cao. Đây là hai chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để xây dựng khả năng miễn dịch, từ đó ngăn ngừa các bệnh thông thường như cảm lạnh. Hàm lượng beta-carotene trong kỷ tử cũng giúp làm đẹp và sáng da, thậm chí còn ngăn ngừa tình trạng ung thư da. Theo nhiều nghiên cứu, nước kỷ tử sẽ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
Vì những lý do này, uống nước táo đỏ kỷ tử thay cho nước lọc sẽ giúp chị em không chỉ có một sức khỏe tốt mà còn có làn da đẹp và thân hình như ý.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một loại trà vừa ngon vừa bổ để thưởng thức!