Mách chị em cách làm bánh sữa chua cực kỳ đơn giản: Chỉ 30 phút là có ngay món ăn vặt thơm ngon, "gây nghiện" vô cùng!

Vào bếp một lần, ăn cả một tuần là có thật đây này các chị em ơi! Thử ngay món bánh sữa chua này nhé!

 

Cách tốt nhất để bảo quản bánh sữa chua chính là cho bánh vào trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đá. Trước khi cho vào tủ lạnh, bạn nên cho bánh vào hộp kín hoặc túi zip nhé. Nếu không, vỏ bánh sandwich sẽ bị khô cứng lại dưới tác động của nhiệt độ thấp. Hạn sử dụng bánh sữa chua có thể lên đến 3 – 6 tháng nếu bạn lưu trữ đúng cách.

Với gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có một món ăn vặt vừa thơm ngon, vừa rẻ. Nếu đang ăn kiêng, bạn có thể cân nhắc giảm lượng sữa đặc khi làm bánh.

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU