Mách chị em cách làm heo quay giòn rụm, vàng óng cho bữa tối, chẳng cần dầu mỡ nhờ nồi chiên không dầu

Chỉ với 10 phút sơ chế là bạn đã gần như hoàn thành món ăn đẹp phần nhìn, ngon phần vị này rồi!

 

Chú ý khi quay thịt bằng nồi chiên không dầu

Trước khi cho thịt vào quay/nướng, bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu trước. Cách thức vô cùng đơn giản: Chọn mức nhiệt tối đa 200 độ và đặt chế độ hẹn giờ cho máy chạy đến 10 - 15 phút.

Việc khởi động nồi chiên trước khi cho các nguyên liệu vào sẽ khiến thịt chín đều, màu sắc đẹp và ngon hơn!

Với gợi ý này, hy vọng chị em có thể chuẩn bị bữa tối vừa đủ chất, vừa ngon miệng dù bận rộn và thời gian có eo hẹp đến đâu. Trong thời gian đợi nồi chiên không dầu giúp bạn chiên chín thịt, bắc bếp và luộc rau.

Vậy là xong 1 bữa tối đầy đủ protein và chất xơ rồi!

 

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mach-chi-em-cach-lam-heo-quay-gion-rum-vang-ong-cho-bua-toi-chang-can-dau-mo-nho-noi-chien-khong-dau-16220111115183149.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU