Chú ý khi quay thịt bằng nồi chiên không dầu
Trước khi cho thịt vào quay/nướng, bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu trước. Cách thức vô cùng đơn giản: Chọn mức nhiệt tối đa 200 độ và đặt chế độ hẹn giờ cho máy chạy đến 10 - 15 phút.
Việc khởi động nồi chiên trước khi cho các nguyên liệu vào sẽ khiến thịt chín đều, màu sắc đẹp và ngon hơn!
Với gợi ý này, hy vọng chị em có thể chuẩn bị bữa tối vừa đủ chất, vừa ngon miệng dù bận rộn và thời gian có eo hẹp đến đâu. Trong thời gian đợi nồi chiên không dầu giúp bạn chiên chín thịt, bắc bếp và luộc rau.
Vậy là xong 1 bữa tối đầy đủ protein và chất xơ rồi!