Mẹ Hà Nội làm bữa sáng 30 ngày không trùng, ngon thế nào mà hai con còn đòi ăn thêm

Những món ăn sáng do chị Trinh làm ra vừa ngon mắt lại cực kì bổ dưỡng cho hai con trai của mình.

Món bánh xinh xắn cho bé vào buổi sáng vừa ngon miệng lại dễ làm

Nguyên liệu

- Bánh mỳ gối Trứng gà (lấy lòng đỏ cho bé dưới 1 tuổi)

- Yến mạch

Cách làm

- Bánh mỳ cắt nhỏ hoặc tạo khuôn tùy ý

- Lòng đỏ trứng đánh tan cùng xíu dầu oliu hay dầu hạt cải

- Cho bánh mỳ nhúng qua trứng sau đó lăn qua yến mạch

- Cho bánh vào nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 140 độ trong khoảng 5-7 phút (tùy máy các mẹ hay sử dụng) để bánh giòn vỏ. Khi ăn bánh sẽ khá mềm và không bị cứng.

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU